violet wave line

Lý do Dear Our Community tồn tại?

Dear Our Community cung cấp nội dung và trải nghiệm hữu ích giúp những người trẻ Việt Nam khai mở tiềm năng của chính mình để sống một cuộc đời hạnh phúc và ý nghĩa. Chúng tôi tin rằng người trẻ không cần hy sinh giữa thành côg sự nghiệp với hạnh phúc cá nhân.

Nếu bạn đang trăn trở tìm công việc phù hợp và mong muốn đóng góp cho xã hội. Bạn đã tìm đúng nơi.

Hãy cùng nhìn qua hệ sinh thái trải nghiệm học tập của Dear Our Community

Nếu bạn muốn luôn được cập nhật các thông tin, nội dung, hoạt động mới nhất của Dear Our Community, hãy cung cấp email của bạn cho chúng mình ở ô bên dưới nhé.

  Tuyền (Kelly) sinh ra và lớn lên trong một con hẻm nhỏ ở Sài Gòn, là con gái duy nhất trong gia đình với hai người anh lớn và một em trai nhỏ, thành viên duy nhất trong gia đình tốt nghiệp ra trường. Lớn lên, cô luôn muốn làm một điều gì đó có ý nghĩa để đóng góp cho xã hội trong khả năng của mình dù còn nhiều khó khăn và từng chưa rõ mình có thể làm gì.
  Trong suốt sự nghiệp của mình, cơ duyên đã giúp cô gặp được nhiều con người tuyệt vời, lắng nghe những câu chuyện rất chân thật và ý nghĩa của họ trên hành trình tạo ra những thay đổi tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng, theo cách rất riêng của từng người. Những câu chuyện này đã và đang truyền cảm hứng, tạo động lực để cô hiểu về bản thân mình, mình là ai, mình muốn gì và có thể làm gì để tạo ra giá trị cho những người xung quanh.
  Vì lẽ đó, cô muốn chia sẻ những câu chuyện chân thực này đến được nhiều người hơn qua podcast Dear Our Community, đặc biệt đến những bạn trẻ mà vào thời điểm nào đó trong cuộc sống đã, đang và sẽ phải đối mặt với khó khăn, thử thách và phân vân để tìm thấy con đường của riêng mình như cô đã từng, để trước tiên là bản thân cảm thấy hạnh phúc và hơn thế nữa là có thể tạo ra tác động tích cực cho xã hội và những người xung quanh mình.
  BioLinkedin Profile
  Kelly photo

  Phim Tài Liệu Ngắn Về Câu Chuyện Sáng Lập

  Mạng lưới của Dear Our Community

  Tại Dear Our Community, chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ những người trẻ dù đến từ hoàn cảnh hay nghề nghiệp khác nhau, nguồn lực dù ít hay nhiều, luôn có thể làm điều gì đó để tạo sự khác biệt và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng nơi họ sinh sống.

  Dear Our Community với sứ mệnh giúp những người trẻ khai mở tiềm năng của mình để làm chủ cuộc sống và sống một cuộc đời ý nghĩa bằng việc cung cấp nội dung, kiến thức hữu ích, giá trị về phát triển bản thân và tạo tác động xã hội tích cực trong cộng đồng.

  Luôn Học Hỏi (Always be LEARNING)

  Chân Thành (Stay GENUINE)

  Xây Dựng Lòng Tin (Build TRUST)

  Hợp Tác (Nurture COLLABORATION)

  Tạo Ra Giá Trị (Add VALUES for Others)